Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc đuôi ngựa, hay buông thả tự nhiên, hãy tự đổi mới mình với những kiểu búi tóc củ tỏi dễ thương và đơn giản dưới đây. Nếu bạn là một cô nàng lười trang điểm cầu kỳ thì kiểu tóc này cực đơn giản và không ngốn nhiều thời gian của bạn đâu nhé. Đặc biệt khi mùa hè đang đến, đây sẽ là kiểu tóc giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Búi tóc củ tỏi nửa đầu gọn gàng

Bạn không nhất thiết phải lấy hết phần tóc của mình để thực hiện kiểu búi tóc củ tỏi này, mà chỉ cần một nửa phần tóc phía trên là được. Nó vừa giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn với mái tóc của mình, vừa ăn gian được chiều cao, cảm thấy vóc dáng thêm thon gọn đấy nhé.

Búi tóc củ tỏi nửa đầu kiểu rối

Một chút đánh rối khi bạn thực hiện búi tóc củ tỏi nửa đầu cũng là biến tấu sinh động mà bạn có thể áp dụng cho mình. Kiểu đánh rối này thể hiện một chút sự tinh nghịch, phong cách mạnh mẽ cá tính của cô nàng.

Búi tóc củ tỏi thắt bím phần mái

Nếu muốn một chút điệu đà, bạn có thể thực hiện búi tóc củ tỏi với phần mái được thắt bím ở giữa và đan lên cùng với búi tóc trên như thế này để tạo điểm nhấn thú vị cho mẫu tóc này.

Búi tóc củ tỏi dáng cao

Nếu bạn muốn mình trông thật gọn gàng và đánh bật được cái nóng khó chịu của mùa hè, kiểu búi tóc củ tỏi dáng cao này chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Búi tóc củ tỏi dáng thấp

Nếu như bạn không muốn búi tóc củ tỏi dáng cao, có thể tạo dáng thấp cho kiểu búi này, không quá cứng nhắc và không hề luộm thuộm, trái lại là sự nhẹ nhàng và có chút quyến rũ.

Búi tóc củ tỏi hai bên

Nếu bạn là một cô nàng theo đuổi phong cách dễ thương nhí nhảnh thì không nên bỏ qua kiểu búi tóc củ tỏi hai bên này. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần bằng nhau và tiến hành búi như bình thường là đã sở hữu được kiểu tóc này.

Búi tóc củ tỏi kết hợp thắt bím

Nếu muốn chút điệu đà thêm nữa, bạn có thể nghĩ tới kiểu búi tóc củ tỏi nửa đầu kết hợp với thắt bím. Phần tóc trên bạn búi tỏi như bình thường, phần tóc còn lại, bạn lấy một phần nhỏ và tết thành hai bím tết 3 hai bên.

Búi tóc củ tỏi thả lỏng

Thay vì thắt chặt hay buộc phần tóc định búi lên quá cao, bạn chỉ cần thả lỏng tay, để búi tóc này tự nhiên buông xuống nửa phần tóc còn lại tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng và đầy nữ tính.

Búi tóc củ tỏi kiểu phồng

Bạn chắc rằng không lạ lẫm với kiểu tóc búi phồng rồi chứ? bạn có thể áp dụng nó cho cả kiểu búi củ tỏi này để cảm nhận được vẻ đẹp điệu đà, sang trọng nó mang lại.

Búi tóc củ tỏi kiểu xoăn

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn, có thể thử ngay với kiểu dáng búi tóc củ tỏi này, vì nhờ vào những lọn tóc xoăn sẵn có, bạn sẽ sở hữu ngay hiệu ứng tuyệt vời với dáng tóc này.

Như vậy là chúng ta đã cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập 10 kiểu búi tóc củ tỏi dễ thương và cực đơn giản cho mọi cô nàng. Hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc ưng ý cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here