Ai nói một mái tóc ngắn thì không thể tạo kiểu? một cô dâu tóc ngắn hoàn toàn có thể xinh đẹp điệu đà với vô vàn kiểu tóc phù hợp. Bạn có đang tò mò xem những phong cách đó là gì? Cùng khám phá bộ sưu tập 15 kiểu tóc cho nàng dâu tóc ngắn cá tính nhé.

1. Tóc pixie nhuộm sáng

Bạn có phải một cô dâu tóc ngắn cá tính? Nếu như vậy thì kiểu pixie nhuộm sáng màu, thêm phụ kiện là cài hoa xinh xắn này sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nó vừa có thể thể hiện sự cá tính của nàng, vừa toát lên sự quyến rũ dịu dàng trong tà áo cưới.

Pixie nhuộm sáng mang lại vẻ đẹp cá tính, duyên dáng cho nàng.

2. Tóc uốn xoăn lộn xộn

Đôi khi một kiểu tóc uốn xoăn không theo nếp và quy luật nào cả sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nàng dâu tóc ngắn. Và thêm một vài bông hoa tươi, chút lá xanh là bạn đã sở hữu diện mạo cực kỳ dễ thương.

Hoa lá cài tóc càng tôn lên sự dễ thương của cô dâu tóc ngắn.

3. Tóc baby buns và mini braids

Nếu như bạn vừa cắt tóc và đang có mái tóc cực ngắn, kiểu tóc này sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Khiến cô dâu tự tin và xinh đẹp rạng ngời mà không cần tới một mái tóc dài thướt tha.

Kiểu tóc này phù hợp với những nàng tóc rất ngắn.

4. Tóc xoáy kiểu Tiny

Một cô dâu tóc ngắn còn có thể suy nghĩ tới kiểu tóc xoáy kiểu Tiny này, nhẹ nhàng, đơn giản và thêm vài bông hoa cài nhỏ xinh là đã quá đủ để tôn lên nét gợi cảm của phần cổ.

Tôn lên sự gợi cảm với kiểu tóc xoáy Tiny.

5. Tóc búi nhỏ thanh lịch

Một cô dâu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch chắc chắn sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc búi nhỏ này. Nhẹ nhàng và xinh xắn cùng với phụ kiện cài tóc nhỏ xinh sẽ khiến bạn nổi bật nhất trong bữa tiệc của mình.

Nét đẹp thanh lịch cho cô dâu tóc ngắn với tóc búi nhỏ.

6. Tóc buông xõa lãng mạn

Cảm nhận nó mang lại cho người nhìn là sự lãng mạn, nhẹ nhàng và xinh đẹp. Cô dâu sẽ trở thành một cô gái đồng quê với kiểu tóc đơn giản pha nét cầu kỳ này.

Tóc buông xõa lãng mạn như cô gái đồng quê.

7. Tóc tự nhiên

Đôi khi không cần quá đau đầu phải suy nghĩ xem sẽ để kiểu tóc nào với cô dâu tóc ngắn, hãy chỉ để tự nhiên, thêm chiếc voan cài đầu và hoa cầm tay là bạn đã quá đủ để xinh xắn nổi bật trong ngày cưới của mình rồi.

Nét đẹp tự nhiên mang sức hấp dẫn mạnh mẽ.

8. Tóc kiểu viền sang trọng

Nét đẹp quý tộc được hiện diện tinh tế và nhẹ nhàng qua kiểu tóc viền sang trọng sẽ giúp cô dâu trở thành nhân vật nổi bật nhất trong bữa tiệc.

Nổi bật với nét đẹp với tóc kiểu viền sang trọng.

9. Tóc tết dây lấp lánh quyến rũ

Sự góp mặt của những sợi dây tết trong suốt nhỏ xinh sẽ giúp cô dâu tóc ngắn nổi bật hơn bao giờ hết. Kiểu tóc búi này được xem là lựa chọn tuyệt vời cho nàng trong ngày cưới của mình.

dây lấp lánh trong suốt giúp cô dâu thêm nổi bật.

10. Tóc cổ điển

Nếu bạn không thích chạy theo những phong cách hiện đại, một kiểu tóc cổ điển cho cô dâu tóc ngắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong lúc này.

Nét đẹp nhẹ nhàng với phong cách cổ điển.

11. Tóc tết kiểu Hà Lan

Đây được xem là kiểu tóc lý tưởng cho cô dâu tóc ngắn, được tết từ sát chân tóc nên chiều dài mái tóc không thành vấn đề. Kết thúc múi tết bằng cách dấu khéo léo vào trong và dùng kẹp tăm cố định, một chiếc hoa cài nữa là quá tuyệt vời và xinh xắn rồi.

Tóc tết bím dịu dàng xinh xắn.

12. Tóc búi thấp tháng mượt

Đừng nghĩ rằng một mái tóc ngắn không thể thực hiện kiểu búi, sẽ khó khăn với búi cao, nhưng búi thấp thì ngược lại. Một vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ hết nấc cho nàng dâu.

Kiểu búi thấp phù hợp với nàng dâu tóc ngắn.

13. Tóc bob duỗi thẳng sáng màu

Kiểu tóc bob có lẽ là phong cách tuyệt vời dành cho cô nàng tóc ngắn. Chỉ cần duỗi thẳng, nhuộm lên màu sắc bạn yêu thích và kết hợp cùng chiếc khăn voan dài, váy cưới trắng tinh khôi là đã cuốn hút ánh nhìn bao người.

Tóc bob cá tính cho cô dâu tóc ngắn.

14. Tóc uốn lọn cổ điển

Biến tấu mái tóc ngắn với kiểu uốn lọn cổ điển cũng là lựa chọn bạn có thể nghĩ tới nếu như đang sở hữu mái tóc ngắn. Nét đẹp rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng là ấn tượng kiểu tóc này mang lại.

Sang trọng và nhẹ nhàng với tóc uốn lọn.

15. Tóc pixie đen tuyền

Nếu không ưa màu tóc pixie quá nổi bật phía trên, bạn có thể đổi sang đen tuyền, để lột tả nét đẹp cá tính và quyến rũ của mình trong ngày cưới.

Nét đẹp cá tính và dịu dàng với tóc đen pixie.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here