Ngày cưới, nàng dâu nào cũng muốn mình thật lộng lẫy, ngoài việc chọn trang phục, thì kiểu tóc cũng là vấn đề được quan tâm. Có vô vàn kiểu tóc mà bạn có thể chọn trong ngày trọng đại này. Một trong số đó chính là bộ sưu tập 6 kiểu tóc búi cô dâu đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt dưới đây.

1. Tóc búi thấp tiểu thư

Nét đẹp dịu dàng và nhẹ nhàng là vẻ đẹp cô dâu nào cũng muốn sở hữu trong ngày cưới, kiểu tóc búi cô dâu thấp phong cách tiểu thư là một lựa chọn hoàn hảo. Cách thực hiện kiểu tóc này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần buộc lỏng phần tóc đuôi, chia làm hai và luồn phần còn lại vào trong ra ngoài, tết phần đuôi dưới chun tóc và kết nó lại một cách gọn gàng. Thêm phụ kiện hoa cài vào nữa là bạn đã có được kiểu tóc xinh xắn cho mình.

Tóc búi thấp nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút.

2. Tóc cài trễ

Tóc cài trễ cũng là một trong những kiểu tóc búi cô dâu đáng để bạn lưu ý nếu muốn mình thật xinh đẹp và tự tin trong ngày cưới. Thực hiện kiểu tóc này bạn sẽ cần dùng tới chiếc bờm vải, cài lên đầu và bắt đầu dùng tóc quấn kín bờm cho tới khi hết tóc. Sau cùng chỉnh lại và dùng hoa cài tóc dài theo đầu phía sau để trang trí.

Tóc cài trễ đơn giản và nữ tính cho cô dâu.

3. Tóc búi tết đuôi cá

Nếu bạn muốn kiểu tóc tết cô dâu đơn giản hơn, nhanh chóng hơn thì kiểu tết đuôi cá này không nên bỏ qua. Sử dụng gôm xịt để giữ nếp, sau đó tết đuôi cá cho phần tóc trên tai tới vòng quanh đầu cho tới khi hết nửa đó. Nửa tóc còn lại búi thấp rồi cố định hai phần tóc lại với nhau. Nhìn qua ngoài bạn sẽ thấy kiểu tóc này khá cầu kỳ nhưng thực ra vô cùng đơn giản.

Búi tết đuôi cá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng cho nàng dâu.

4. Tóc búi thấp vòng xoăn

Cũng là một kiểu tóc búi cô dâu nữa, nhưng lại không kết hợp cùng tết bím đuôi cá như phía trên. Kiểu búi thấp vòng xoăn này cũng vô cùng dễ dàng thực hiện. Chỉ cần chia tóc làm hai phần, sau đó xoắn ngược ra ngoài cho tới gáy và chụm lại với nhau rồi dùng kẹp tăm cố định.

Búi thấp đơn giản nhưng rất xinh đẹp dễ thương cho cô dâu.

5. Tóc búi đôi

Tóc búi đôi là một trong những kiểu tóc khá độc đáo và phá cách nếu như cô dâu muốn mình trông thật cá tính trong ngày cưới, dĩ nhiên nét dịu dàng cũng không mất đi với trang phục và phụ kiện đi kèm. Cách thực hiện búi đôi cũng không quá cầu kỳ, lấy 1/3 tóc phía trên, tách ra hai phần rồi xoắn vào nhau, đánh rối và cố định lại bằng kẹp tăm, thực hiện tương tự với hai phần tóc còn lại là bạn đã sở hữu kiểu tóc búi này.

Búi đôi phá cách và độc đáo cho cô dâu.

6. Búi tóc rối

Bỏ qua sự gọn gàng, bóng bẩy của các kiểu tóc búi, một chút rối bời của mái tóc sau búi có lẽ là điều khiến nàng dâu trở nên quyến rũ và xinh đẹp bội phần. Kiểu tóc này là sự đan xen nữ tính với tinh nghịch, phá cách. Bạn chỉ cần búi như bình thường, sau đó cuộn lỏng theo chiều trong ra ngoài là đã có được mái tóc ưng ý.

Tóc búi rối vừa dịu dàng cá tính lại phá cách tinh nghịch.

Như vậy, chúng ta đã cùng đi qua ngắm nhìn 6 kiểu tóc búi cô dâu xinh đẹp trẻ trung trong ngày cưới rồi. Hi vọng với dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mình, bạn cũng sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp để sở hữu nét đẹp rạng ngời nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here