Nắm được các bước trong cách đội tóc giả nửa đầu bạn sẽ biến hóa nhanh chóng vẻ ngoài của mình thêm phần hấp dẫn với nó. Và có một sự thật là một mái tóc giả dù đẹp đến đâu nhưng nếu bạn không biết cách đội nó thì cũng không thể có được sự hoàn hảo mà bạn muốn. Vì vậy những ai đang có ý định dùng món phụ kiện này hãy dành chút thời gian đọc bài viết dưới đây nhé.

Hãy chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp trước

Đây là việc bạn cần làm trước khi học cách đội tóc giả nửa đầu, vì đơn giản nếu như bạn vô tình chọn phải một mái tóc không hề ăn nhập với tóc tự nhiên bạn đang có thì vô tình nó lại là nhân tố tố cáo bạn đang có một vẻ đẹp “nhân tạo” rồi. Vậy để làm tốt điều này và không rơi vào trường hợp đó, bạn cần phải lưu ý tới một số điểm sau.

Một mẫu tóc phù hợp với mái tóc tự nhiên của bạn sẽ là điều kiện để có vẻ đẹp với phụ kiện này.

Đầu tiên là đối tượng nên dùng phụ kiện tóc giả nửa đầu là ai? Một bạn nữ với mái tóc dài thướt tha dĩ nhiên sẽ không hợp với món đồ này. Nó là sản phẩm sinh ra để dành cho những cô nàng có mái tóc ngắn, thậm chí kiểu tóc như một anh chàng. Như vậy mới nói rằng thực sự tóc nửa đầu đã làm nên bước ngoặt lịch sử cho vẻ ngoài trở nên xinh đẹp dành đến những cô nàng với mái tóc ngắn. Dĩ nhiên không phủ nhận rằng những nàng có mái tóc dài không dùng được nó, nhưng chẳng có lý do gì bạn không khoe bộ tóc dài tự nhiên của mình ra, hơn nữa nếu tóc quá dài khi gói gọn nó để đội tóc giả cũng rất vất vả.

Hãy chọn cho mình màu tóc giả tương đồng với tóc thật.

Tiếp theo là lựa chọn màu sắc cho tóc giả nửa đầu, chắc chắn bạn không muốn tình huống thay vì làm đẹp mái tóc, bạn lại làm lộ mái tóc ngắn của mình với món phụ kiện này chứ? vì vậy để ngăn chặn điều đó, bạn cần chọn được bộ tóc nửa đầu có màu sắc giống nếu được và không cũng phải tạo được độ hài hòa với hai màu tương đồng. lý do chắc bạn cũng biết rồi chứ? kiểu tóc nửa đầu này không giống với tính chất của một bộ tóc giả hoàn toàn, nên việc đội nó là sự nối tiếp với tóc thật, vì vậy mà cần đạt tiêu chí này về màu sắc.

Cách đội tóc giả nửa đầu đẹp chuẩn salon

Một cách đội tóc giả nửa đầu đúng chuẩn sẽ giúp bạn có được một vẻ đẹp tự nhiên mà đôi khi tạo kiểu cũng khó làm được từ tóc tự nhiên bạn có. Như đã chia sẻ ở trên, mái tóc giả nửa đầu sẽ nối tiếp với tóc tự nhiên bạn có vì vậy mà nó có hình dáng khác với một bộ tóc giả cả đầu, đồng thời vẻ đẹp nó có sẽ tự nhiên hơn rất nhiều so với dòng tóc cả đầu kia.

Cách đội tóc giả nửa đầu cũng vô cùng đơn giản.

Để thực có được một mái tóc hoàn hảo với phụ kiện này, bạn chỉ cần thực hiện các bước trong cách đội tóc giả nửa đầu như sau: đầu tiên bạn sẽ lấy một phần tóc, ở vị trí giữa ngôi, độ dày tóc đủ để phủ lớp tóc trong, sau đó bạn cột gọn phần tóc này với phần tóc trong của mình lại; tiếp theo thực hiện kẹp tóc giả nửa đầu vào với tóc thật, sau đó dùng kẹp được trang bị sẵn trong tóc giả để cố định nó với đầu bạn, rồi nhét phần tóc tự nhiên vào trong tóc giả; cuối cùng bạn chỉ cần buông phần tóc thật phía đỉnh đầu xuống để che đi đường viền của tóc giả, chải lại để chúng hòa vào nhau tự nhiên nhất, như vậy là đã hoàn thành quá trình đội tóc giả nửa đầu. Bạn có thể thấy nó không phức tạp như khi bạn nhìn một mẫu tóc nửa đầu, chỉ cần chút khéo léo ở đôi tay của bạn mà thôi.

Bạn cần tới một chút khéo tay khi thực hiện bước đội tóc.

Như vậy qua đây hi vọng rằng những ai chưa biết sẽ thành thục trong cách đội tóc giả nửa đầu, để làm mới mình và mái tóc, cho một vẻ đẹp dịu dàng nữ tính mà bạn mong muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here