Ai cũng ao ước mình có được một mái tóc nối đa phong cách, phù hợp với bản thân, nhưng không phải lúc nào cũng có đủ điều kiện ra salon làm đẹp. Vì vậy nàng hẳn rất quan tâm tới những phương pháp nối tóc tại nhà, cũng như cách chăm sóc mái tóc nối đó của mình. Cùng bỏ túi những kinh nghiệm hay với bài chia sẻ này nhé.

Nối tóc tại nhà bằng keo

Phương pháp nối tóc tại nhà bằng keo không chỉ đạt được độ thẩm mỹ bạn mong muốn, mà nó còn rất tự nhiên và có thể thoải mái cho bạn vận động, nằ ngủ mà không lo lắng mối nối bị đứt hay xù. Tuy nhiên nếu dùng cách này, bạn gái sẽ mất thời gian chăm sóc và cần phải bôi keo lại mối nối sau một thời gian nhất định, thường là 2-3 tháng. Đồng thời cũng cần mất thời gian sửa lại mối nối vì tính chất của keo này khiến nó bị dứt, bong sau một thời gian dùng.

Nối tóc bằng keo đảm bảo vận động linh hoạt nhưng sẽ mất nhiều thời gian chăm chút nó.

Nối tóc tại nhà bằng ống nhiệt

Nối tóc tại nhà bằng cách sử dụng ống nhiệt nó cũng tương tự như nối keo, tuy nhiên bạn sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc như kiểu nối trên. Nhưng có một lưu ý là không nên buộc cao mái tóc nối ống này vì nó dễ bị lộ phần nối đấy nhé.

Nối ống nhiệt sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc.

Nối tóc tại nhà bằng kẹp chì

Nối tóc bằng kẹp chì giúp bạn tháo gỡ dễ dàng, lại không bị lộ khi buộc lên, không lo lắng về việc làm tổn hại tóc sau khi tháo ra. Tuy nhiên bạn phải chấp nhận chút bất tiện là kẹp chì thì sẽ khá nặng đầu khi di chuyển.

Nối kẹp chì mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sự tháo gỡ dễ dàng.

Nối kẹp nhựa

Phương pháp nối tóc tại nhà bằng kẹp nhựa này nó không khác gì so với kẹp chì, nhưng điểm nổi bật khiến nàng thích thú là kẹp nhựa nhẹ đầu hơn, linh hoạt hơn kẹp chì.

Kẹp nhựa mang tới sự nhẹ nhàng cho mái tóc.

Nối tết bím

Nối tết bím là phương thức nối tóc mất rất nhiều thời gian và công sức, cách thức làm nó chính là tết bím tóc thật với tóc tự nhiên, vì vậy mà khi bạn thả hay buộc cao đều không để lộ mối nối. Nhưng sẽ mất chút thời gian vất vả khi bạn muốn gỡ nối đấy nhé.

Nối tết bím giúp bạn thoải mái tạo kiểu mà không lo bị lộ.

Nối kẹp dài hoặc nối dây

Phương pháp này rất thích hợp cho những cô nàng có mái tóc dài nhưng muốn dài thêm, hoặc bạn có nhu cầu muốn nối mái dài. Nếu bạn sở hữu tóc ngắn thì không nên chọn phương pháp nối này nhé.

Một mái tóc dài thướt tha chưa bao giờ hết lôi cuốn với các nàng.

Nối tóc tại nhà bằng sợi Fiberglass

Fiberglass là một loại chất liệu làm tóc giả tốt nhất hiện nay, phương pháp nối từ những sợi tóc này giúp bạn gái có được vẻ đẹp, sự tự nhiên, độ bền và bóng tóc cực kỳ cao. Tuyệt vời nhất là những mối nối này đều được gỡ ra dễ dàng mà không làm hại tóc, lại chắc chắn khi nối nên bạn có thể thoải mái vận động.

Đây là phương pháp nối tóc hiện đại nhất hiện nay.

Cách chăm sóc tóc nối tại nhà

Để giữ cho mái tóc nối tại nhà của mình luôn bền bỉ và có được vẻ đẹp như bạn mong muốn, bạn cần phải biết cách chăm sóc nó. Đầu tiên hay giữ cho tóc của bạn luôn sạch sẽ, bằng cách gội đầu 2 – 3 lần mỗi tuần, trong khi gội chú ý gội đầu chú ý phải gội theo một hướng, tránh vò xát mạnh làm tóc bị bung ra. Cùng với đó bạn nên sử dụng sản phẩm gội xả dành riêng cho tóc nối tại các salon, để giữ cho độ bền và tránh làm bong mối nối.

Bạn phải chăm sóc tóc nối cẩn thận để giữ gìn được vẻ đẹp và độ bền.

Hãy chải đầu tóc nối bằng lược tròn hoặc răng thưa để tránh tình trạng rụng, vì những mối tóc nối này rất nhạy cảm nếu như bạn chải mạnh tay hay bằng lược dày răng. Song song với đó là không sấy tóc quá khô tránh bị xơ, không để tóc ướt đi ngủ làm bung mối nối. Bạn cũng cần bảo vệ tốt mái tóc nối trước tác động của môi trường, hoạt động vui chơi của mình.

Như vậy là bài viết này đã giúp nàng có thể biết được những phương pháp nối tóc tại nhà đẹp nhất cho mình rồi nhé, hi vọng sẽ giúp bạn làm đẹp cho mái tóc của mình với cách thức tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here