Bạn có biết cách kẹp tóc mái phồng không? Bạn thấy khi sử dụng những kiểu mái này cả khuôn mặt và tổng thể người sẽ biến đổi như thế nào? sẽ rất đáng kinh ngạc khi bạn trải nghiệm nó. Hơn thế nó còn được xem là vị thần cứu cánh cho những cô nàng mái thưa.

Tóc mái thưa – kẻ thù của chị em phụ nữ

Trước khi bạn nghĩ ra rằng mình nên biết đến cách kẹp tóc mái phồng, thì bạn sẽ phải nếm trải những bất tiện do một kiểu tóc mái thưa mang lại. Đó cũng là lý do vì sao ngày nay tóc mái phồng được ưa chuộng như vậy.

Đầu tiên là nó không bao giờ theo nếp rõ ràng, bạn sẽ vô cùng khó chịu khi cứ phải giơ tay lên sửa tóc thường xuyên. Một tác động nhỏ như cúi người, gió thổi cũng sẽ khiến mái tóc của bạn trở nên vô tổ chức.

Tóc mái thưa đem lại cho chị em phụ nữ rất nhiều phiền toái.

Tiếp theo cũng vì tính chất quá mỏng, thường xuyên đụng chạm tay để sửa và là nơi đón mồ hôi trán nên phần mái này rất nhanh bết dính, trông rất mất thẩm mỹ và khiến nàng thiếu tự tin. Cùng với đó khuôn mặt bạn sẽ dễ nổi mụn, một phần do dùng tay sửa tóc, vô tình mang vi khuẩn lên mặt, phần nữa là do mồ hôi dính bết tạo nên sự tích tụ bụi bẩn gây mụn.

Và có lẽ chiếc mũ bảo hiểm là kẻ thù của những cô nàng sở hữu mái thưa này. Vì nó không hề đẹp khi đội và cởi mũ ra, đồng thời khiến độ bết dính càng cao hơn khi liên tục phải đội mũ với mái tóc này.

Cách kẹp tóc mái phồng – giải pháp an toàn cho bạn

Để những vấn đề khó chịu với một phần tóc mái quá mỏng của bạn, cách kẹp tóc mái phồng được xem là giải pháp hoàn hảo cho cả đôi đường. Vừa không còn làm bạn khó chịu và thiếu tự tin, vừa mang lại vẻ ngoài cao ráo, sáng sủa, sang trọng cho những cô nàng.

Một kiểu tóc mái phồng là vị cứu tinh của bạn.

Để thực hiện được một phần tóc mái phồng này bạn sẽ phải thực hiện theo những bước cụ thể như sau: đầu tiên là xịt kem dưỡng giúp tóc vào nếp và mềm mại hơn. Thêm vào đó bạn cũng có thể dùng kẹp nóng để đưa tóc lại nếp, nhưng nếu sở hữu một mái tóc xoăn nhẹ thì nên để tự nhiên sẽ càng đẹp hơn.

Tiếp sau đó bạn chia tóc mái thành 3 phần, phần giữa sẽ là phần được làm phồng, bằng việc thao tác đánh rối, quan trọng nhất là lúc đánh rối này vì nó quyết định đến vẻ đẹp của mái phồng và độ phồng của nó.

Hãy dùng kẹp gim để giữ được độ phồng lâu hơn.

Sau khi bạn thực hiện đánh phồng mái tóc, hãy dùng một chiếc kẹp gim để giữ nó, nếu phần kết của mái nằm trên đỉnh đầu sẽ là mái phồng đẹp nhất chuẩn nhất. Một chút xoắn nhẹ phần kẹp gim sẽ giúp giữ độ phồng lâu hơn. Và cuối cùng là một chút keo xịt tóc để giúp bạn giữ nếp mái tóc của mình. Như vậy là bạn đã sở hữu được một mái tóc phồng như ý.

Xóa bỏ rắc rối với mái tóc mái thưa bằng mái phồng.

Đây là kiểu dáng tóc không những giúp xóa bỏ mọi phiền toái của tóc mái thưa mang lại, mà còn giúp cho bạn gái có thể ăn gian chiều cao của mình. Tuyệt vời hơn nó có thể phù hợp với mọi kiểu tóc nên bạn càng thoải mái tạo kiểu cho mình. Tuy nhiên bạn có thể thấy rằng với những ai chưa quen tay khi thực hiện thao tác tạo mái phồng này, sẽ không những làm nó mất đi độ thẩm mỹ mà đôi khi lại khiến bạn khó chịu hơn.

Có thể đánh rối để tạo độ phồng cho mái.

Vậy để không phải học cách kẹp tóc mái phồng mà vẫn có được một mẫu mái như thế này bạn sẽ làm gì? Bạn có thể thay vì đánh rối tạo độ phồng, hãy sử dụng phụ kiện kẹp tóc tạo mái phồng. Vừa giúp bạn có được một mái cân bằng lại không quá mất thời gian. Còn nếu như bạn muốn nhanh chóng có được kiểu mái này hơn nữa, hãy tìm mua những kẹp tóc giả mái phồng để sử dụng, rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn sở hữu được kiểu mái này.

Đến đây chắc rằng bạn cũng phải thừa nhận vai trò vô cùng tuyệt vời của một kiểu tóc mái phồng rồi chứ? hi vọng rằng bạn sẽ biết cách xử lý để có được diện mạo đẹp mắt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here