Bạn đừng nghĩ rằng khi diện một mái tóc giả thì không được tạo kiểu đa dạng với nó, trái lại chúng ta sẽ có những cách tạo kiểu cho tóc giả vô cùng đẹp mắt và thời trang giúp nàng càng xinh xắn hơn. Cùng xem xem với những kiểu dáng tóc đa dạng mà nàng chọn lựa, sẽ có những phương thức tạo kiểu nào nhé.

Buông lơi quyến rũ

Cách tạo kiểu cho tóc giả đầu tiên mà bạn có thể nghĩ tới, không tốn một chút thời gian nào cũng như hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau là thả buông lơi quyến rũ. Bạn có thể áp dụng cho cả tóc thẳng và tóc uốn xoăn, cấp độ dài ngắn khác nhau, khi thả kết hợp thêm một vài phụ kiện cho tóc sẽ thêm phần xinh xắn.

Thả buông lơi quyến rũ là kiểu tóc khiến bạn gái có được vẻ ngoài dịu dàng quyến rũ.

Bạn cũng có thể lấy ở tóc hai bên một phần nhỏ và vấn buộc thả ờ giữa mái tóc để khiến mình trông dịu dàng nữ tính hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng kẹp tóc giả thì lúc lấy nên khéo léo để không lộ ra dải kẹp nhé.

Buộc đuôi ngựa năng động

Bạn có muốn sở hữu một vẻ ngoài năng động và quyến rũ không? buộc đuôi ngựa sẽ là một cách tạo kiểu cho tóc giả vô cùng hợp lý trong trường hợp này. Phần buộc đuôi ngựa cao sẽ giúp nàng ăn gian chiều cao, tôn lên vóc dáng của mình hơn. Bạn có thể thực hiện với một mái tóc lượn sóng hay duỗi thẳng dài, thêm chút màu nhuộm highlight cho mái tóc thêm phần cuốn hút.

Vẻ đẹp năng động và tự tin với kiểu tóc buộc đuôi ngựa.

Búi cao sang chảnh

Kiểu tóc búi cao đang là cách tạo kiểu cho tóc giả được nhiều nàng áp dụng, nhất là với những người có khuôn mặt bầu bĩnh, để tăng sự thon gọn cho khuôn mặt cũng như tôn lên vóc dáng của mình. Với kiểu búi cao này, bạn có thể sử dụng một mái tóc giả dài, hoặc phụ kiện búi tóc giả nếu như phần tóc tự nhiên của bạn ít và khó búi lên cao.

Tóc búi cao mang lại vẻ đẹp sang chảnh, sang trọng cho những cô nàng.

Tết bím đuôi cá nữ tính

Tết bím đuôi cá là cách tạo kiểu cho tóc giả phổ biến khi bạn diện cho mình một mái tóc giả dài, kiểu thẳng hay xoăn đều có thể thực hiện tết bím dễ dàng và xinh xắn cho nàng. Đồng thời cách tết bím này cũng tạo sự thuận tiện khi bạn thực hiện những hoạt động công việc hằng ngày của mình. Bên cạnh tết bím đuôi cá bạn còn có thể tết theo những kiểu khác đẹp mắt và cầu kỳ hơn.

Kiểu tết bím đuôi cá mang lại vẻ đẹp nữ tính gọn gàng cho cô nàng yêu tóc dài.

Cột thấp

Một cách tạo kiểu cho tóc giả vô cùng đơn giản và nhanh chóng khác chính là cột thấp, rất tiện lợi lại dễ dàng thao tác cho bạn để có được một mái tóc gọn gàng. Điều này có thể thực hiện với cả một mái tóc ngắn xõa vai hay dài tùy ý bạn.

Bạn sẽ nhanh chóng có được một mái tóc cột thấp đầy nữ tính trong vài thao tác nhỏ.

Tóc buộc nửa

Kiểu tóc buộc nửa này cũng dễ tính nếu như bạn đội một mái tóc giả ngắn hoặc dài, xoăn hoặc thẳng đều được, chỉ lưu ý với tóc nửa đầu thì phần tóc lấy buộc cần khéo léo để che đi tinh tế dải dệt tóc. Đây cũng là một cách tạo kiểu cho tóc giả được các bạn nữ với tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng ưa diện cho mình, kết hợp chúng với một vài phụ kiện nhỏ xinh là bạn đã có thể tự tin dạo phố rồi nhé.

Kiểu tóc buộc nửa dành cho nàng nữ tính dịu dàng.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau điểm qua những cách tạo kiểu cho tóc giả mà bạn gái có thể áp dụng nếu như đang sở hữu một mái tóc giả. Và điều này cũng chứng minh được rằng tóc giả hoàn toàn có thể tạo kiểu và thậm chí còn mang lại cho bạn sự thay đổi diện mạo xinh đẹp cho cô nàng. Ngoài những gợi ý tạo kiểu trên bạn còn có thể sáng tạo thêm những kiểu cầu kỳ hay đơn giản khác phù hợp với cá tính và khuôn mặt của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here