Bạn đang có lời mời tới một buổi dạ hội, nhưng đang băn khoăn không biết phải để kiểu tóc nào để phù hợp với phong cách bữa tiệc, vừa mang lại nét đẹp lại có được sự quý phái. Với top 10 kiểu tóc dạ hội dưới đây, chắc chắn bạn sẽ chấm được cho mình một mẫu phù hợp nhất.

1. Kiểu tóc dạ hội mềm mại và sáng bóng

Để có được kiểu tóc dạ hội này, bạn sẽ tiến hành chia tóc thành nhiều phần, mỗi phần tương đương với 5cm, sau đó dùng chiếc lược tròn to để tạo sóng cho phần đuôi tóc. Bạn hãy để một bên tóc dày hơn và bồng bềnh, sau đó hất nốt bên tóc kia sang cùng phía và giữ như vậy suốt buổi dạ hội. Đừng quên thêm chút dầu bóng xịt xa để tạo độ bóng mượt cho mái tóc nhé.

2. Kiểu tóc dạ hội rối cá tính

Đâu nhất thiết là một buổi dạ hội thì bạn phải trông nữ tính và bánh bèo, một chút điểm xuyết bằng phong cách tóc rối cá tính sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Hãy thả tóc xuống tự nhiên, sau đó tiến hành thoa lên lớp keo tạo bồng, rồi dùng máy uốn xoăn phần tóc bất kỳ nhưng nhớ tránh đuôi tóc ra nhé. Việc cuối cùng cần làm là chải xoăn những lọn tóc đã uốn xoăn đó là bạn đã tạo xong kiểu tóc dạ hội cực chất.

3. Kiểu tóc dạ hội mái lệch duyên dáng

Trái lại với tóc rối cá tính, kiểu tóc dạ hội mái lệch lại mang đến sự duyên dáng cho mọi cô nàng. Với sự giúp đỡ của mousse khi tóc đang ướt, sau đó sấy khô, dùng lô cuốn điện để uốn từ đuôi lên đỉnh đầu và cuối cùng là dùng keo xịt để tạo kiểu và giữ nếp tóc.

4. Kiểu tóc dạ hội sóng xoăn gợi cảm

Một chút gợi cảm chắc chắn là điều không thể thiếu cho bữa dạ hội và bạn hoàn toàn có thể làm được nó thông qua mái tóc. Những sóng tóc được uốn tạo kiểu thành từng tầng hoàn hảo, không lộn xộn và rối mắt, mang đến cho bạn cảm nhận của phong cách cổ điển.

5. Kiểu tóc dạ hội suôn mượt và tỏa sáng

Không cần quá cầu kỳ với kiểu tóc dạ hội này, bạn chỉ cần máy là tạo cho mái tóc sự thẳng mượt và thêm vào chút kẹp tăm để cố định phần tóc sau khi vén nó qua tai là có thể sở hữu được kiểu tóc này.

6. Kiểu tóc dạ hội bồng cổ điển

Cách làm kiểu tóc dạ hội này cũng tương tự như với kiểu sóng xoăn gợi cảm, tuy nhiên thay vì buộc tóc lên, chúng ta sẽ buông thả để những sóng tóc có thể trải dài và tỏa đều theo tấm lưng của bạn, cùng với chút xịt dưỡng để tạo độ bóng mượt cho mái tóc.

7. Kiểu tóc dạ hội nhẹ nhàng

Không ồn ào, không cầu kỳ, bạn hoàn toàn có thể đến bữa dạ hội đó bằng một kiểu tóc nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật. Với tóc xoăn sẵn bạn nên dùng thêm chút dưỡng thẳng, còn với tóc thẳng là một chút keo xịt tạo phồng. Cuối cùng là sấy khô và khéo léo dùng chiếc lược tròn để tạo độ bồng cho mái tóc.

8. Kiểu tóc dạ hội cô dâu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phong cách tóc cô dâu cho bữa dạ hội, một chút điệu đà nữ tính, pha chút bụi trần rối bời của mái tóc đan xen lại với nhau sẽ mang lại cảm nhận hết sức tuyệt vời về mẫu tóc này.

9. Kiểu tóc dạ hội tết xương cá

Chắc chắn nói đến tết tóc xương cá rất nhiều người quen thuộc, vừa có thể tạo được nét dịu dàng và quý phái, lại có thể khéo léo ngụy trang như một chiếc bờm cài tóc xinh xắn.

10. Kiểu tóc dạ hội tết chân tóc

Cũng là một kiểu tóc tết nữa, nhưng phần được tết sẽ là chân tóc, thay vì để nó ở trên chúng ta sẽ khéo léo giấu nó dưới phần tóc sau tai, một vài thao tác đơn giản là bạn đã có được kiểu tóc này.

Đến đây bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc dạ hội phù hợp rồi chứ? hi vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể gỡ rối vấn đề và tự tin tham gia dạ tiệc sắp tới của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here