Một mái tóc highlight tựa như ánh nắng điểm xuyết giữa trời, được ví von là nhân tố làm nên linh hồn của mái tóc cô gái. Xu hướng nhuộm highlight thay vì bị cho là ngỗ nghịch thì nó thật sự đang tạo cho những cô nàng vẻ đẹp cuốn hút mê hồn. Nhưng để làm được điều này thì trước hết có một vài lưu ý nhỏ gửi đến những cô nàng thích khám phá vẻ đẹp của mái tóc.

Một mái tóc highlight theo lớp mỏng nhẹ nhàng

Với một vẻ đẹp của tóc highlight theo lớp mỏng, nó mang đến cho bạn một cảm nhận vô cùng tuyệt vời, không quá ồn ào, rất nhẹ nhàng và giúp cô nàng có thể tự tin đi đến mọi nơi.

Tóc highlight theo lớp mỏng làm nên sự nhẹ nhàng và nét đẹp thời thượng cho những cô nàng.

Những lớp tóc highlight được đan xen với lớp tóc màu tự nhiên của bạn, khiến cho một cái nghiêng đầu hay những lúc buộc tóc đuôi ngựa, mái tóc của bạn thực sự rất cuốn hút người nhìn. Bạn có thể chọn những gam màu tương đồng hoặc hơi đối nghịch nhau tùy vào sở thích và tính cách của mình.

Nhuộm một phần và nhuộm cả đầu

Một điểm đặc biệt ở kiểu tóc highlight này chính là sự nổi bật giữa làn tóc tự nhiên của bạn, đồng thời làm nền rất tốt cho khuôn mặt. Vì vậy phải tính tới việc nhuộm một phần hay toàn phần, giải pháp nhuộm một phần sẽ dành cho màu tóc vốn dĩ sáng của bạn, để làm nổi bật gương mặt, còn nếu như tóc bạn nhuộm màu trước đó là màu tối thì nên highlight cả đầu để tránh sự nổi quá mức, làm mất đi sự độc đáo của màu highlight.

Một vẻ đẹp vô cùng nổi bật với highlight cả đầu.

Nhuộm tóc highlight theo lọn

Khi bạn xác định nhuộm tóc highlight theo lọn nghĩa là bạn đang chọn cho mình một sự nổi bật và cá tính của màu tóc, bạn sẽ không cần ánh nhìn của mọi người tập trung vào toàn đầu của bạn mà thay vào đó là vào chính lọn tóc có màu highlight. Tuy rằng kiểu nhuộm này đã thành mốt cũ, nhưng nó vẫn đang là xu hướng được ưa chuộng bởi rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi chọn kiểu này bạn có thể tha hồ chọn màu sắc cho mình, chỉ cần chú ý một chút tới khuôn mặt và màu tóc cơ bản, để màu highlight đó nổi bật nhất.

Tóc highlight theo lọn vẫn đang là xu hướng hot hiện nay.

Tóc giả kiểu highlight – giải pháp tuyệt vời cho bạn

Bạn có phải là một cô nàng thích màu tóc highlight nhưng lại ngại vấn đề rằng khi mình không ưng ý nữa sẽ phải nhuộm lại rất phiền, hoặc khi nhuộm xong mới phát hiện ra nó không phù hợp với mình. Mặc dù màu highlight chỉ chiếm một số rất ít tỷ lệ tóc toàn đầu nhưng chúng ta không thể phủ nhận được rằng nó tạo điểm nhấn, nên sự lựa chọn phải chính xác. Vậy để tránh trường hợp xấu xảy ra với mái tóc của bạn, có một giải pháp vừa an toàn, vừa mang lại vẻ đẹp đúng chuẩn cho bạn, đó chính là những kiểu tóc giả highlight.

Bạn hoàn toàn có thể dùng một phụ kiện tóc giả màu highlight để thay thế cho việc nhuộm.

Bạn có thể chọn tóc highlight với tỷ lệ cả đầu, có nghĩa là mua nguyên một bộ tóc có highlight màu bạn thích. Hoặc chọn riêng những kẹp tóc với sự nhuộm sẵn dải màu highlight để chêm vào mái tóc tự nhiên của mình. Lựa chọn phương án này bạn có thể vừa thử được rất nhiều màu nhuộm mà mình thích, vừa không lo mình sẽ chọn phải những gam màu lệch lạc quá lố.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì những mẫu tóc giả màu highlight này có đủ những màu sắc mới nhất, hiện đại nhất của xu hướng này nên một cô nàng ưa thích sự nổi bật và cá tính sẽ không hề thất vọng khi tìm đến với dòng tóc này.

Như vậy bạn có thể thấy được rằng tóc highlight có được tình cảm của người dùng và trở thành một xu hướng được bạn trẻ yêu thích không có gì là lạ lẫm. Và chắc chắn rằng khi biết được những lợi thế và điểm mạnh của kiểu nhuộm này, cũng như việc bạn có thể chọn tóc giả highlight để thay thế cho việc nhuộm thật, tin rằng bạn cũng sẽ muốn làm mới mái tóc của mình với phương thức này. Hi vọng rằng những chia sẻ nhỏ này có thể giúp bạn sở hữu được màu tóc highlight đẹp say đắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here