Nếu như trang phục là yếu tố tôn lên nét đẹp cơ thể, thì mái tóc sẽ là bước đệm làm đẹp cho khuôn mặt của bạn. Trong đó phần tóc mái được xem như linh hồn của toàn bộ mái tóc. Nếu bạn không có được một mái tóc giả đẹp, phụ kiện tóc mái giả sẽ giúp bạn, nhưng dĩ nhiên bạn phải biết cách sử dụng tóc mái giả để có thể có được vẻ đẹp này.

Kiểu dáng tóc mái giả đa dạng cho bạn lựa chọn

Có thể nói rằng cách sử dụng tóc mái giả không quá phức tạp, bởi vì món phụ kiện cho tóc đẹp này có vô vàn kiểu dáng cho bạn có thể lựa chọn phù hợp với khuôn mặt mình. Vì vậy bạn không phải lo tới việc khi đội nó vào sẽ khiến cho bạn trở nên xấu xí, không vừa mắt. Bạn sẽ tìm thấy những kiểu mái ngố, mái bằng chéo, mái chéo, thẳng hoặc cụp vào, hay xoăn nhẹ đều có. Việc bạn cần làm là một chút khéo tay để cài nó lên phần tóc của mình, cũng như sự nhạy bén trong việc kết hợp thêm một số phụ kiện tóc như cài hay nơ để giúp mái tóc càng thêm tự nhiên và trẻ trung hơn.

Bạn có thể chọn được dễ dàng kiểu mái cho mình vì nó rất đa dạng.

Khi lựa chọn tóc mái bạn cũng cần chú ý với màu sắc và kiểu dáng phải tương đồng với tóc tự nhiên của bạn, để không bị quá lố, cũng như lộ ra việc bạn đang cài mái giả, thêm vào đó phải phù hợp với khuôn mặt của bạn nếu không sẽ khó đạt được độ thẩm mỹ.

Cài tóc mái giả như thế nào cho đẹp?

Một quy luật khi học cách sử dụng tóc mái giả chính là mỗi kiểu mái khác nhau sẽ là những kỹ thuật cài mái không giống nhau, vì vậy bạn cần nhanh nhạy trong điều này. Khi đã tự tin vào khả năng cài tóc mái của mình, bạn sẽ luôn sở hữu được một mái tóc đẹp mê hồn. Chúng ta sẽ cùng đi vào những cách thức đối với từng loại tóc mái giả.

Với mỗi loại mái khác nhau, bạn sẽ có được cho mình một kỹ năng cài không giống nhau.

Đầu tiên là kiểu tóc mái xéo, bạn sẽ tiến hành chải tóc suôn mượt, sau đó chia ngôi mái theo tỷ lệ 6:4 để khi kẹp mái vào có thể che đi được phần nối đó. Bạn hãy chọn phía tóc dày hơn để kẹp loại mái này lên, rồi cố định cho chắc với những nút kẹp được trang bị sẵn ở mái đó. cuối cùng nàng chỉ cần dùng lược chải lại phần mái để tạo độ đều, bồng bềnh và tự nhiên, như vậy là bạn đã có một mái tóc mái xéo tuyệt đẹp.

Kiểu tóc mái bằng giúp bạn gái trông dễ thương và xinh xắn.

Tiếp theo với kiểu mái bằng, cách sử dụng tóc mái giả kiểu bằng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai bên, sau đó bớt lại một ít tóc mái cho ra phía sau đầu, phần mái này lát nữa sẽ dùng để che đi mối dệt tóc giả. Sau đó bạn cài mái giả lên và kẹp cố định nó. Việc cuối cùng cần làm chỉ là buông phần tóc vừa vắt ra sau xuống và chải lại cho tóc tơi đều. Kiểu mái bằng là kiểu không cần dùng tới những băng đô hay cài nơ mà vẫn có thể che được phần dệt.

Kiểu tóc mái dài mang lại nét đẹp quyến rũ, kiêu sa.

Cuối cùng với kiểu mái dài hay còn gọi là kiểu hai mái, cách sử dụng tóc mái giả kiểu dài này đơn giản nhất trong số 3 kiểu mái kia. Bạn cũng bắt đầu bằng việc chia tóc, theo tỷ lệ 6:4 hoặc cân bằng, sau đó kẹp mái giả này lên và chỉ cần rũ phần tóc thật của bạn xuống là đã có ngay một bộ mái dài đầy cuốn hút.

Cài mái đúng cách giúp bạn có được mẫu tóc ưng ý.

Như vậy bạn có thể nhận thấy là cách sử dụng tóc mái giả không hề phức tạp, hơn nữa đây là một món phụ kiện vô cùng dễ tìm, dễ chọn lựa hơn là một đầu tóc giả cả đầu. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý đến những chi tiết như trên về khuôn mặt, kiểu tóc tự nhiên của bạn và dĩ nhiên là phong cách bạn muốn thể hiện để chọn được một kiểu mái ưng ý nhé. Hi vọng rằng bạn sẽ có được những kiểu tóc đẹp toàn diện với kỹ năng kẹp tóc mái chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here