Bạn nghĩ mình có thể làm tóc xoăn tự nhiên ngay tại nhà không? hay lúc nào cũng phải bỏ một khoản chi phí để ra salon làm đẹp? những mẹo hay làm tóc xoăn tự nhiên phần đuôi không cần nhiệt dưới đây sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn, vừa có được vẻ đẹp lại không hư hại tóc.

Sử dụng giấy

Giấy là phương pháp làm tóc xoăn tự nhiên đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để sở hữu phần đuôi xoăn đẹp mắt. Dụng cụ chính là những mảnh giấy mềm, cách làm rất đơn giản mà cô nàng nào cũng có thể áp dụng.

Với một ít giấy mềm bạn sẽ có ngay mái tóc xoăn đuôi đẹp như ý.

Bạn chỉ cần dùng giấy quấn lọn dài theo dạng trục xoắn, đảm bảo chúng không tách rời nhau. Sau đó buộc nó lên đầu như hình dạng chiếc khăn vấn truyền thống của phụ nữ Việt xưa. Phần tóc chúng ta sẽ xịt keo và chải mượt, sau đó lấy các lọn tóc và quấn đều quanh vòng giấy đó theo cùng chiều ở mỗi bên cho tới khi hết. Cuối cùng bạn chỉ cần ngủ qua đêm và tận hưởng thành quả là mái tóc xoăn đuôi vào sáng hôm sau.

Sử dụng kẹp bấm

Với kẹp bấm bạn sẽ chỉ tốn chưa tới 3p để có thể làm tóc xoăn tự nhiên phần đuôi mà không cần dùng nhiệt. Bạn sẽ chia tóc làm hai phần như nhau, sau đó xoắn chúng lại và vắt lên đỉnh đầu, chúng ta sẽ được hai dải tóc xoắn nằm song song, bạn sẽ dùng kẹp bấm cố định phần đuôi, đi ngủ và chờ tới sáng hôm sau để chiêm ngưỡng mái tóc xoăn đuôi khi tháo kẹp ra.

Chỉ tốn một chút thời gian với kẹp bấm bạn sẽ có mái tóc xoăn đuôi đẹp mắt.

Sử dụng áo thun cũ

Chắc rằng có nghĩ bạn cũng không ngờ tới rằng chiếc áo thun cũ này có thể là dụng cụ giúp bạn tạo nên những mái tóc xoăn đuôi đẹp mắt, đây là cách làm tóc xoăn tự nhiên được nhiều chị em tò mò hiện nay. Phương pháp này được thực hiện tương tự như việc bạn dùng giấy mềm, nhưng thay vào đó là chiếc áo được quấn thành vòng như khăn vấn. Những bước làm sau đó giống với như khi dùng giấy mềm.

Bạn sẽ bất ngờ khi áo thun cũng có thể giúp bạn uốn đuôi tóc.

Sử dụng kẹp càng cua

Với những cô nàng yêu thích phần tóc xoăn đuôi có lẽ không xa lạ gì với chiếc kẹp càng cua. Không cầu kỳ và không hề tốn kém nhưng được xem là cách làm tóc xoăn tự nhiên hiệu quả. Bạn cũng chỉ cần tới một chút xịt tóc và kẹp càng cua, vấn tóc lại sau khi xịt theo vòng tròn và kẹp phần đuôi lại bằng dụng cụ này. Chúng ta cũng sẽ chờ đợi sau một đêm để thấy thành quả.

Kẹp càng cua đã quá quen thuộc với những nàng thích tóc xoăn đuôi.

Sử dụng khăn tay

Khăn tay cũng được sử dụng để làm tóc xoăn tự nhiên phần đuôi không cần nhiệt và thành phẩm mang lại sẽ khiến bạn phải tròn mắt vì vẻ đẹp của nó đấy nhé. Bạn sẽ thực hiện cách này khi tóc còn hơi ẩm để đạt hiệu quả cao nhất. Trước hết bạn chia tóc làm ba phần, dùng khăn mặt có độ dài nhất định với tóc, sau đó gập đôi và cột phần nút thắt này sát chân tóc. Lại chia tiếp từng phần tóc đó làm hai phần bằng nhau và quấn quanh mỗi nửa khăn ban đầu, cuối cùng thắt chặt phần đuôi tóc lại. Chúng ta thực hiện tương tự cho tới khi kết 3 phần tóc, sau đó chờ đợi sáng hôm sau gỡ ra là có thể sở hữu mái tóc xoăn đuôi đẹp mê li.

Khăn tay là dụng cụ hữu ích giúp bạn sở hữu mái tóc xoăn đuôi.

Sử dụng kẹp tăm

Thay vì kẹp bấm chúng ta có thể sử dụng kẹp tăm để làm tóc xoăn tự nhiên phần đuôi. Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành làm ẩm tóc, sau đó chia tóc thành nhiều phần nhỏ và thao tác từ trên đỉnh đầu. Từng lọn tóc này sẽ được quấn xoăn và cuộn thành vòng tròn như vỏ ốc trên đầu, rồi dùng kẹp tăm cố định nó lại. Bạn làm tương tự cho tới khi hết mái tóc và cũng chờ qua đêm để chiêm ngưỡng thành phẩm đẹp đẽ do chính bạn tạo nên.

Đừng xem thường những chiếc kẹp tăm nhỏ bé này.

Như vậy là chúng tôi đã giúp bạn khám phá được những cách làm tóc xoăn tự nhiên phần đuôi mà không dùng nhiệt rồi nhé. Hi vọng bạn sẽ có được phương pháp làm đẹp hợp lý cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here