Chắc chắn rằng không một quý ông nào muốn mình có một cái đầu hói, vậy làm gì để khắc phục nó? những kiểu tóc cho người hói đầu dưới đây sẽ trợ giúp đắc lực, giúp bạn giữ vững phong độ nam nhi của mình. Cùng khám phá để lấy lại sự tự tin cho mái tóc của mình nhé.

Tận dụng chính mái tóc tự nhiên để tạo kiểu

Đừng vì một cái đầu ít tóc mà bạn thiếu tự tin, vì bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó làm nên những kiểu tóc cho người hói đầu vô cùng cuốn hút, điểm danh xem chúng là những kiểu nào nhé.

Bạn có thể tận dụng chính mái tóc tự nhiên của mình để làm nên những kiểu tóc vô cùng cuốn hút.

Tóc dựng nhẹ với hai bên cắt sát, đây là kiểu tóc cho người hói đầu rất phổ biến hiện nay, vừa che khuyết điểm tốt, nhất là người có phần tóc hai bên ít. Thêm vào đó nếu bạn là một quý ông để râu, việc kết hợp thêm kiểu tóc này thực sự rất tuyệt vời.

Với độ dài ngắn cũn bạn có thể tạo kiểu tóc như thế này để che khuyết điểm.

Kiểu thổ dân da đỏ, kiểu này mang tính chất đã hói cho hói luôn bằng cách tận dụng phần tóc ở đỉnh đầu để cắt sát dựng, kiểu này chỉ cần bạn có độ dài tóc từ 2 – 3cm là có thể tạo được. Nó thích hợp với đàn ông có kiểu mặt tròn và vuông, còn nếu bạn mặt dài thì tránh nó ra nhé.

Kiểu tóc dựng, trông qua phần tóc ở đỉnh đầu của bạn sẽ rất dày với kiểu tóc vuốt dựng phần đỉnh ra giữa đầu, nếu đây cũng đồng thời là nơi ít tóc thậm chí bị hói, thì nó sẽ như tấm màn chắn để che đi điều đó. Mọi người sẽ chú ý vào chòm tóc nổi bật của bạn thay vì xăm xoi bạn quá ít tóc, hơn nữa kiểu này còn giúp ăn gian chiều cao rất nhiều.

Kiểu tóc vuốt ngôi lệch, tóc vuốt ngôi lệch là kiểu tóc cho người hói đầu ở phần hai bên trán và đỉnh đầu thưa. Nó cũng là cách ăn gian tuổi bằng việc làm cho phần tóc hai bên thái dương ôm vào đầu, kiểu này cũng yêu cầu tóc phần đỉnh phải dài từ 5 – 7cm để có thể làm ngôi lệch một cách thẩm mỹ nhất, đồng thời che bớt mảng da đầu phía sau khi bạn bị hói.

Chiều tóc vuốt ngược vô cùng cá tính và thời trang.

Tóc vuốt ngược thời trang cá tính, là kiểu tóc dành riêng cho chàng thưa tóc ở đỉnh và phía sau đầu, cách vuốt ngược sẽ vừa tạo nên một tổng thể mặt sáng sủa, vừa giúp che phần tóc hói và trông menly hơn rất nhiều.

Kiểu tóc dành cho người hói ở nhiều vị trí khác nhau.

Tóc caesar lịch lãm, một kiểu tóc cho người hói đầu ở tất cả những vị trí khác nhau nên dù bạn bị ít tóc ở phần nào, thì cũng có thể tạo kiểu được bằng phong cách này. Độ dài của nó thường từ 2 – 5 cm, bạn hãy nhờ thêm chuyên gia làm tóc tư vấn chi tiết phù hợp hơn.

Kiểu tóc xoăn trẻ trung, bạn có biết đây chính là kiểu tóc che một cái đầu hói tốt nhất không? Cho dù bạn có rất ít tóc, nhưng khi được làm xoăn nó sẽ trông vừa bồng bềnh, vừa tạo nên một lớp che hói đầy thẩm mỹ cho quý ông.

Sử dụng tóc giả để thay thế cho mái tóc lưa thưa của mình

Đây là phương pháp thứ hai để một quý ông có thể lấy lại tự tin và sự nam tính khi bị hói đầu. Các kiểu tóc cho người hói đầu từ tóc giả bao gồm rất nhiều kiểu dáng khác nhau và dĩ nhiên là cả những kiểu mà chúng ta vừa khám phá ở trên đây. Hơn nữa khi chọn một bộ tóc giả bạn có thể lựa chọn kiểu phù hợp nhất với gương mặt, chọn hơn 1 kiểu tóc để thay đổi phong cách vẻ ngoài của mình.

Tóc giả có thể giúp quý ông làm nên phong độ lịch lãm.

Không cầu kỳ như những cô nàng vì tóc của nam giới sẽ dễ tạo kiểu, đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều, nên bạn sẽ không cần quá vất vả với nó. Đồng thời dùng tóc giả bạn sẽ có thêm thời gian để phục hồi mái tóc tự nhiên của mình một cách hoàn hảo nhất.

Như vậy giờ đây một quý ông sẽ không còn phải lo lắng về kiểu tóc cho người hói đầu nữa rồi chứ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here