Bạn là một cô nàng có khuôn mặt vuông với những góc cạnh rõ ràng? Bạn chưa biết sẽ để kiểu tóc nào để có thể che đi khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Những kiểu tóc nối đẹp dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn có thể lựa chọn được cho mình một phong cách phù hợp.

Tóc nối tỉa nhiều tầng

Tóc tỉa nhiều tầng là một trong những kiểu tóc nối đẹp mà cô nàng có góc mặt vuông không nên bỏ qua. Vì nó là kiểu dáng giúp bạn che đi những góc cạnh mặt không được đẹp của mình. Thông thường những cô nàng sở hữu khuôn mặt này thường không nên để những kiểu tóc quá ốp vào mặt vì sẽ càng lộ khuyết điểm.

Che đi khéo léo nhược điểm khuôn mặt vuông với tóc tỉa tầng.

Một mái tóc tỉa nhiều tầng sẽ giúp bạn trông thon gọn gương mặt hơn, thể hiện được thời trang tóc hiện đại cũng như mang lại độ thẩm mỹ cao hơn cho tổng thể mái tóc nhờ vào sự bồng bềnh của kiểu dáng này.

Tóc tỉa ngang vai

Nếu bạn không thích một mái tóc tỉa nhiều tầng, hãy thử trải nghiệm với kiểu ngang vai này, đây là một trong những kiểu tóc nối đẹp xứng đáng nằm trong danh sách lựa chọn của bạn vì tính hiện đại, trẻ trung và năng động mà phong cách này mang lại.

Tóc tỉa ngang vai mang tới sự năng động trẻ trung.

Tóc xoăn đuôi gợn sóng

Nói tới những kiểu tóc nối đẹp dành cho khuôn mặt vuông chúng ta không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn đuôi gợn sóng, một trong những xu hướng tóc thời thượng nhất hiện nay. Mái tóc này mang đến sự dịu dàng, quyến rũ, thướt tha cho những cô nàng, tạo nên một ấn tượng vô cùng hoàn mỹ cho nàng.

Tóc xoăn đuôi gợi nên sự dịu dàng, quyến rũ cho cô nàng mặt vuông.

Tóc dài thẳng mượt

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng một cô nàng mặt vuông thì không thể sở hữu được những kiểu tóc nối đẹp dài thẳng mượt. Nó không những phù hợp mà còn mang tới ấn tượng giản dị, mộc mạc nhưng vô cùng thu hút người đối diện. Bạn chỉ cần khéo léo để phần tóc che hai bên má và rẽ ngôi giữa là lập tức sẽ có ngay diện mạo xinh đẹp, góc mặt thon gọn, vầng trán cao với kiểu tóc này.

Tóc dài thẳng mượt mang tới ấn tượng về sự mộc mạc giản dị.

Tóc bob cá tính

Khuôn mặt vuông này còn phù hợp với một kiểu tóc vô cùng cá tính – tóc bob, đây là một trong những kiểu tóc nối đẹp được mọi cô nàng ao ước một lần trải nghiệm. Bạn có thể chọn tóc bob xoăn nhẹ hay cúp nhẹ ôm mặt tùy ý, nhưng dù là kiểu nào thì nó cũng mang lại cho bạn một ấn tượng về gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng, xinh đẹp hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cảm thấy được rằng chưa bao giờ mình tự tin với gương mặt vuông như vậy.

Một kiểu tóc bob cá tính rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt vuông.

Tóc ngắn mái ngố

Một kiểu tóc ngắn mái ngố cũng không thể vắng mặt trong top những kiểu tóc nối đẹp dành cho cô nàng mặt vuông này. Kiểu tóc cùng phần mái này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông hài hòa hơn, đẹp mắt hơn, che đi góc cạnh là khuyết điểm, hơn nữa còn mang lại sự dễ thương nhí nhảnh cho cô nàng.

Một chút dễ thương cho cô nàng mặt vuông với tóc ngắn mái ngố.

Bạn thấy đấy, một khuôn mặt vuông thường khiến cho nàng mất tự tin và khó khăn trong việc lựa chọn những kiểu tóc phù hợp cho mình, nhưng sẽ rất đơn giản khi bạn nắm rõ nhược điểm của gương mặt cũng như cách khắc phục bằng những kiểu tóc nối đẹp này. Việc lúc này bạn cần làm là lựa chọn cho mình một kiểu ưng ý và nhanh chân đến với những địa chỉ nối tóc chất lượng nhất hiện nay, giúp thay đổi ngoạn mục cho diện mạo của mình.

Và hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã phần nào giúp bạn gỡ rối cũng như có thêm những phương án hợp lý chọn những kiểu tóc nối đẹp cho mái tóc của mình khi sở hữu một gương mặt vuông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here