Ngoài vẻ đẹp kiêu sa và hiện đại mà một mái tóc nối mang lại cho những cô nàng, thì bảng giá nối tóc cũng là nhân tố được quan tâm không kém. Bảng giá tóc nối tại các salon được quy định bởi những yếu tố chung của thị trường và những yếu tố riêng của mỗi đơn vị làm đẹp này. Cùng khám phá xem những nhân tố đó là gì nhé.

Giá sàn thị trường quy định tới bảng giá nối tóc

Yếu tố đầu tiên có khả năng chi phối bảng giá nối tóc chính là mức giá sàn của thị trường. Là mức giá hiện hành cho từng dòng tóc nối vói độ dài và chất liệu khác nhau. Các salon, nhất là những đơn vị mới thành lập sẽ dựa vào mức giá này để có thể thiết lập nên một mức giá cho chính mình. Khi khách hàng đã quan tâm tới mức giá thị trường và họ có sự so sánh, họ sẽ chấp nhận những mức giá bám sát, chênh lệch xứng đáng với thước đo thị trường, còn những mức giá quá cao với những chất liệu tóc nối mà khách biết thì chắc chắn salon đó sẽ phải có sự điều chỉnh. Chính vì vậy khi dựa vào mức giá thị trường các salon cần phải có một bảng giá tóc nối phù hợp và đảm bảo được khách hàng chấp nhận.

Mức giá sàn sẽ quy định tới bảng giá nối tóc của mỗi salon.

Giá sàn thị trường trong lĩnh vực này là một nhân tố có sự thay đổi lên xuống tùy thuộc vào yếu tố cung cầu, xu hướng nối tóc. Như hiện nay, nối tóc đang là một trong những phương pháp làm đẹp mái tóc được nhiều bạn trẻ quan tâm, vì vậy nhu cầu luôn cao. Hơn nữa những chất liệu tóc ngày càng cao cấp, công nghệ và kỹ thuật nối ngày càng hiện đại nên khiến cho rất nhiều bạn trẻ muốn có được mái tóc nối. Chính vì nó tạo thành xu hướng nên mức giá của nó cũng sẽ được thiết lập ở những nấc tầm trung trở lên.

Tính chất của phần tóc nối quy định bảng giá nối tóc

Tính chất của phần tóc nối chính là yếu tố tiếp theo và dường như ảnh hưởng nhiều nhất tới bảng giá nối tóc. Nó là sự hội tụ của độ dài phần tóc dùng để nối, chất liệu làm nên nó là gì? Có màu sắc hay đen đơn thuần, dày hay mỏng. Hiện nay tóc nối có thể là loại làm từ tóc tự nhiên của con người thông qua gia công tạo kiểu, hoặc cũng có thể là những chất liệu sợi khác mang chất lượng cao, vì vậy mà mức giá có sự chênh lệch và dĩ nhiên tóc nối từ tóc thật luôn có mức giá cao hơn.

Đặc điểm của phần tóc nối cũng sẽ quy định tới bảng giá nối tóc.

Theo quy luật này thì những phần tóc nối dài hơn, dày hơn sẽ có mức giá cao hơn phần tóc ngắn và mỏng. Cùng với đó là tóc đen đơn thuần hay được tạo kiểu nhuộm màu cầu kỳ cũng sẽ có sự chênh lệch giá. Vì vậy khi bạn gặp những mức giá nối tóc khác nhau, có loại thấp và loại rất cao chẳng hạn, thì bạn cũng không phải quá ngạc nhiên vì số tiền bỏ ra tương xứng với mỗi tính chất của mái tóc.

Thương hiệu của salon quy định tới bảng giá nối tóc

Mặc dù thương hiệu nổi tiếng của salon là yếu tố phụ nhưng nó cũng quy định tới bảng giá nối tóc, vì một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường so với thương hiệu đã lâu năm bao giờ nó cũng có những sự chênh lệch nhau về mức giá nối tóc, sự chênh gía này chính là sự thể hiện cho giá trị của thương hiệu được gây dựng.

Một salon với thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết tới sẽ có mức giá nối tóc nhỉnh hơn so với những đơn vị khác.

Vì vậy mà bạn cũng không cần quá ngạc nhiên khi bắt gặp một mức giá nối tóc cao hơn ở một salon nối tóc đã tạo dựng thương hiệu lâu năm và được nhiều người dùng biết tới. Dĩ nhiên bạn cũng sẽ an tâm hơn trao gửi mái tóc mình cho những salon này, bởi nối tóc chính là phương pháp làm đẹp mái tóc đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó và phức tạp nhất, đòi hỏi người thực hiện phải là những thợ tay nghề cao, lâu năm.

Như vậy với những chia sẻ này hi vọng rằng chúng tôi đã mang lại cho bạn câu trả lời về việc bảng giá nối tóc sẽ phụ thuộc vào những nhân tố nào, để bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here