Khi chọn một bộ tóc giả rất khó để biết được nơi để bắt đầu. Với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, nhãn hiệu và kiểu tóc giả, lần đầu tiên có thể lấy ra một bộ tóc giả, có thể nói. Hiểu được sự khác nhau giữa tóc giả bằng tóc thật và tóc giả sợi tơ tổng hợp là một điểm khởi đầu tốt để chọn tóc giả phù hợp. Lựa chọn giữa tóc giả làm bằng tóc thật và tóc giả sợi tơ tổng hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất bạn sẽ thực hiện khi lựa chọn một bộ tóc giả.

 

Tóc tự nhiên được tạo ra từ tóc người thu hoạch, vì vậy chúng trông, cảm nhận và hành động giống như mái tóc của chính bạn. Tóc giả tổng hợp được tạo ra từ sợi nhân tạo bằng cách sử dụng công nghệ chuyên biệt để tạo ra sự xuất hiện tổng thể và cảm nhận của tóc thật. Có một quan niệm sai lầm trong số những người mua tóc giả lần đầu rằng tóc giả của con người “tốt hơn” hoặc có chất lượng cao hơn tóc giả tổng hợp vì chúng được làm bằng lông thật; Đây không phải là trường hợp. Nếu một bộ tóc giả tổng hợp có chất lượng cao, rất khó để phân biệt được sự khác biệt giữa hai sợi tóc. Có, tất nhiên, sự khác biệt, nhưng chúng nằm dưới bề mặt.

 

Đây là một cái nhìn vào ưu và khuyết điểm của mỗi loại tóc giả.

HƯỚNG DƯƠNG TÔI

Ưu điểm:

1. Tạo dáng tính linh hoạt. Nhiều tóc giả tóc người có thể được nhuộm, nhuộm và tạo kiểu giống như mái tóc của bạn. Hãy ghi nhớ rằng điều quan trọng là mang tóc giả của bạn đến một nhà tạo mẫu có kinh nghiệm trong việc xử lý tóc giả của con người nếu bạn muốn thay đổi phong cách.

2. Kết cấu. Tóc tóc của con người có nhiều kết cấu, vì vậy bạn có thể kết hợp kết cấu tóc của bạn rất chặt chẽ.

3. Tuổi thọ. Với sự chăm sóc thích hợp, tóc giả tóc người có thể kéo dài một năm hoặc nhiều hơn khi mặc hàng ngày.

4. Nhìn tự nhiên. Tóc tóc người cảm thấy tuyệt vời và có thể nhìn cực kỳ tự nhiên.

Nhược điểm:

1. Bảo trì cao. Giống như tóc thật, tóc giả của con người cần được rửa sạch, mát xa và tái tạo kiểu dáng thường xuyên.

2. Chi phí. Bởi vì chúng được thu hoạch từ tóc người, chúng thường đắt hơn.

3. Sự biến đổi màu sắc. Thật khó để sao chép một màu chính xác khi bạn thay thế một bộ tóc giả tóc người hoặc muốn mua một sao lưu của cùng một phong cách. Tóc giả tóc người có cùng màu sẽ thay đổi chút ít từ bộ tóc giả đến bộ tóc giả vì mỗi bộ tóc giả có chứa tóc được thu hoạch từ nhiều người.

4. Phản ứng với Thời tiết. Giống như tóc của bạn sẽ, tóc tóc người tóc giả phản ứng với thời tiết và có thể trở nên săn chắc, khiếm nhu hoặc khô tùy thuộc vào thời tiết.

5. Màu mờ. Màu tóc giả tóc người sẽ bị oxy hoá hoặc mất màu khi tiếp xúc với ánh sáng.

6. Nhẹ nhàng. Tóc sẽ bị tổn thương nếu phải đánh răng, chải sau hoặc sử dụng quá mức các dụng cụ tạo kiểu nước nóng.

7. Trọng lượng. Tóc tóc người có thể cảm thấy nặng hơn tóc giả tổng hợp có cùng chiều dài và phong cách.

8. Kiểu dáng. Tóc con người có nhiều lao động hơn và đòi hỏi nhiều nỗ lực và kỹ năng để tạo kiểu.

SYNTHETIC WIGS

Ưu điểm:

1. Chăm sóc Dễ dàng. Tóc giả tổng hợp được dễ dàng để chăm sóc. Bởi vì tóc giả tổng hợp có cái gọi là “giữ phong cách”, chúng không bao giờ được theo kiểu. Bạn chỉ cần rửa, khô và sau đó lắc chúng ra, và bộ tóc giả sẽ trở lại phong cách ban đầu của nó.

2. Phong cách bộ nhớ. Tóc giả tổng hợp giữ phong cách của họ bất kể thời tiết.

3. Linh hoạt. Bạn có thể thử các màu sắc khác nhau và phong cách mà không cần phải nhìn thấy một nhà tạo mẫu tóc bằng cách mua nhiều tóc giả tổng hợp.

4. Lựa chọn màu lớn. Bầu trời là giới hạn màu sắc liên quan. Bạn có thể chọn từ một loạt các màu sắc tự nhiên, cũng như một số màu sắc tưởng tượng.

5. Chi phí. Tóc giả tổng hợp là tương đối rẻ tiền.

6. Bảo trì thấp. Họ cần bảo trì rất ít. Điều này rất quan trọng để xem xét nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khoẻ và không cảm thấy tốt.

7. Nhìn tự nhiên. Nếu mua một bộ tóc giả tổng hợp chất lượng cao, rất khó để nói được sự khác biệt giữa một bộ tóc giả tổng hợp và một bộ tóc giả làm từ tóc người thật.

Nhược điểm:

1. Tỏa sáng. Một số loại tóc giả tổng hợp về kinh tế hoặc ngân sách (thường là dưới 100 đô la) có thể có một sự tỏa sáng không tự nhiên.

2. Tuổi thọ. Tóc và áo nịt lông tổng hợp không kéo dài như mái tóc tóc người. Thường kéo dài khoảng 4-6 tháng với mài mòn hàng ngày.

3. Linh hoạt hơn. Bộ tóc giả tổng hợp không thể được làm thẳng hoặc cong bằng các dụng cụ tạo kiểu được làm nóng, trừ khi nó là một bộ tóc giả tổng hợp “thân thiện với nhiệt” được thiết kế đặc biệt.

4. Không thể thay đổi màu. Không nên sử dụng lại tóc giả cho tóc giả tổng hợp và màu tóc truyền thống không dính vào sợi.

HÌNH ẢNH

Tóc tổng hợp thân thiện với sức nóng là loại tóc giả tổng hợp có thể được tạo kiểu với các dụng cụ tạo kiểu được làm nóng. Họ đi kèm với nhiều ưu và khuyết điểm mà họ tách ra khỏi tóc giả tóc tổng hợp và con người.

Ưu điểm:

1. Phong cách đa dụng. Giày tổng hợp thân thiện với nhiệt có thể được tạo kiểu và được tạo lại để cho tính linh hoạt.

2. Duy trì Phong cách. Giống như tóc giả tổng hợp truyền thống, tóc giả tổng hợp thân thiện với nhiệt có phong cách duy trì; sau khi chúng trở nên ẩm ướt và không khí khô, chúng sẽ trở lại với cái nhìn gần đây nhất của nhiệt mà không cần phải được theo kiểu.

3. Nhìn Thực tế. Chúng thường ít sáng hơn ot

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here