Chắc chắn rằng cô dâu nào cũng muốn có được cho mình một vẻ đẹp rạng ngời ngày cưới. Và món phụ kiện tóc giả cho cô dâu sẽ giúp bạn, nó đang khẳng định được vai trò không thể thiếu của mình với chủ nhân trong ngày trọng đại này, cũng như chưa một cô dâu nào phải buồn lòng vì mái tóc của mình nhờ vào nó. Và để làm được điều này, chúng ta cần phải chú ý đến những tiêu chuẩn chọn tóc dưới đây.

Chọn tóc giả cho cô dâu dựa vào khuôn mặt

Nếu như bạn chọn váy cưới dựa vào chiều cao cân nặng vóc người, thì bộ tóc giả cho cô dâu đầu tiên phải chọn dựa vào khuôn mặt. Bởi nó là nhân tố làm đẹp cho cả khuôn mặt và cũng như việc khuôn mặt là nhân tố quyết định đặc điểm kiểu tóc. Thông thường những chuyên gia trang điểm sẽ có thể là người tốt nhất tư vấn điều này cho cô dâu, nhưng bên cạnh đó cũng là những chuyên gia làm tóc, sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc giả phù hợp với khuôn mặt.

Khuôn mặt bạn ra sao? đó sẽ là căn cứ chọn kiểu tóc giả hài hòa nhất.

Tuy nhiên bản thân bạn cũng nên nắm rõ một số điều nên tránh với từng khuôn mặt cô dâu như sau: nên tránh kiểu tóc ép thẳng dài hoặc búi updo cao lên khi cô dâu đó có một khuôn mặt dài; nếu bạn là một cô dâu có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa, dễ thương nên tránh kiểu tóc rẽ ngôi giữa, mái dày hoặc mái bằng; cô dâu có góc mặt vuông cũng cần tránh tóc rẽ ngôi giữa.

Nên tránh một số đặc điểm của khuôn mặt để chọn tóc phù hợp.

Chọn tóc giả cho cô dâu phù hợp váy cưới

Bạn đừng quên rằng ngoài khuôn mặt, thì chiếc váy cưới cũng là điều cần lưu ý khi chọn tóc giả cho cô dâu, bởi mỗi thiết kế váy với các đặc trưng khác nhau sẽ phù hợp với một kiểu tóc không giống nhau, để giúp tôn lên vẻ đẹp chiếc váy đó cũng như vẻ đẹp tổng thể của cô dâu.

Nếu bạn chọn cho mình một kiểu váy cưới hiện đại, cũng nên chọn một kiểu tóc giả hiện đại và ngược lại. Càng là những chiếc váy đơn giản bạn nên chọn cho mình những kiểu tóc cũng đơn giản như vậy. Bạn nên nhớ rằng cho dù bạn có sự thống nhất ăn ý giữa kiểu tóc và khuôn mặt, nhưng nó lại cùng phản lại chiếc áo cưới mà bạn mặc, thì bạn cũng không thể làm một cô dâu xinh trong ngày cưới được rồi. Vì vậy hãy luôn nhớ đến cân nhắc đến sự đồng điệu của ba yếu tố này nhé.

Chọn tóc giả cho cô dâu dựa vào chủ đề tiệc cưới

Nếu bạn để ý thì mỗi không gian tiệc cưới có thể được bài trí theo một chủ đề nhất định khác nhau. Và việc chọn tóc giả cho cô dâu cũng nên được tuân thủ theo những chủ đề đó. Hài hòa với không gian đó thì chủ nhân buổi tiệc mới có được sự nổi bật tối đa nhất, mà không hề gượng gạo xa cách. Một đám cưới được tổ chức bên bãi biển thơ mộng, so với một đám cưới trong không gian khách sạn sang trọng dĩ nhiên sẽ là hai tính chất không gian hoàn toàn khác biệt, nên cô dâu chú ý chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với nó nhé. Vì bạn hãy yên tâm rằng sự hòa nhập của bạn vào không gian cũng không thể xóa nhòa hay làm mờ nhạt đi hình ảnh rạng rỡ của bạn trong ngày cưới.

Chủ đề tiệc cưới cũng là một gợi ý để bạn chọn được mái tóc giả ưng ý.

Và để có thể đảm bảo cô dâu sẽ có được một diện mạo bắt mắt nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, bạn hãy bớt chút thời gian để có thể đi chọn lựa và có thể thử trước kiểu tóc đó kết hợp với make up và chiếc váy mà bạn sẽ mặc hôm đó, có nghĩa là hãy thử làm cô dâu trước hôn lễ. Điều này sẽ giúp bạn nhận định được rằng kiểu tóc này, chiếc váy đó đã thực sự khiến bạn rạng rỡ nhất hay chưa, hài hòa hay chưa và có sự điều chỉnh, để tạo nền móng cho một buổi lễ đáng nhớ.

Hãy bớt chút thời gian để thử làm cô dâu trước cưới.

Như vậy qua đây hi vọng nếu như bạn sắp trở thành một nàng dâu xinh đẹp nhất, sẽ biết cách chọn tóc giả cho cô dâu để có được một bữa tiệc và hình ảnh hoàn hảo nhất trong ngày đáng nhớ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here