Tóc giả được lựa chọn sử dụng của đông đảo người dùng. Nhưng có một câu hỏi mọi người luôn băn khoăn là: Tóc giả làm bằng gì?

Tóc giả được làm chủ yếu từ tóc thật hoặc sợi tổng hợp. Tóc giả làm từ tóc thật được lựa chọn từ tóc cắt ra và được sơ chế, qua những khâu xử lý để làm ra những bộ tóc giả. Tóc giả làm bằng sợi tơ tổng hợp được sản xuất từ các nhà máy.

Tóc giả được làm từ nguyên liệu khác nhau thì chất lượng cũng khác nhau:tóc giả làm bằng tóc thật có chất lượng thực sự tốt, tóc giả làm bằng sợi tổng hợp, được xem là lựa chọn với giá rẻ hơn nhiều. Điều này ảnh hưởng đến vẻ ngoài, độ bền và cảm giác của bộ tóc giả.

  1. Tóc giả làm bằng tóc thật
    Tóc thật sau khi được cắt từ người có tóc dài, tóc được mang đi xử lý gội  làm cho mềm mượt.
    Tóc thật cũng không còn có nguồn cung cấp dầu tự nhiên, và nó có thể trở nên rất khô  với việc sử dụng theo thời gian. Nó cần được chăm sóc để bảo vệ nó và giữ cho nó khỏi khô và xơ.
    Tóc giả bằng tóc thật được gội và dưỡng giống như chăm sóc tóc thật trên đầu, giữ nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

toc gia lam bang gi

toc gia lam bang toc that

  • Tóc giả làm bằng sợi tổng hợp:

Tóc giả làm từ sợi tổng hợp thường được tổng hợp từ acrylic. Sợi tổng hợp rẻ hơn so với tóc người, và có thể làm bằng bất kỳ màu hoặc chiều dài nào, và có thể làm thẳng, cụp hoặc xoăn.

Tóc giả bằng sợi tổng hợp có vẻ ít giống thật hơn so với tóc giả bằng tóc thật (đặc biệt là chất tổng hợp rẻ tiền). Đối với các phương tiện truyền thông, tóc giả tổng hợp được sử dụng cho các tác phẩm sân khấu hoặc cho diễn phim / truyền hình.

toc gia lam bang gi

Tóc giả tổng hợp có uốn nhuộm được không? .
Một số chất tổng hợp không thể được tạo kiểu với nhiệt trực tiếp – chúng sẽ tan chảy khi tiếp xúc với chất làm thẳng, kẹp, máy sấy.  Tuy nhiên, có một số loại sợi tổng hợp cao cấp đã được nghiên cứu trong những năm gần đây và hiện nay có những sợi nhân tạo có thể được tạo kiểu nhiệt.

toc gia lam bang gi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here