Không thể phủ nhận được một sự thật là nhu cầu làm nail của chị em phụ nữ ngày càng cao, chính điều này khiến cho ngành làm đẹp này trở nên hấp dẫn và mang lại mức thu nhập không nhỏ. Vì vậy việc giới trẻ chạy theo xu hướng tìm kiếm những địa chỉ học làm nail uy tín để theo nghề là hoàn toàn dễ hiểu. Bạn đang ở Hà Nội và mong muốn tìm cho mình đơn vị đào tạo chuyên nghiệp về làm nail? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối thắc mắc của mình.

1. Nail start

Nail start là một trong những địa chỉ học làm nail uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với trung tâm bạn sẽ được cầm tay chỉ việc bởi những chuyên viên có dày dặn kinh nghiệm với nghề làm nail. Cung cấp những bài học theo đúng chuẩn quốc tế phù hợp đối tượng người học. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp các bằng cấp, chứng chỉ của trung tâm cũng như được tư vấn, hỗ trợ nếu muốn mở một thương hiệu riêng của mình. Hãy đến với địa chỉ số 14 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm.

2. Trung tâm dạy học nail Phương Lê

Địa chỉ học làm nail uy tín tiếp theo chính là trung tâm dạy học nail Phương Lê. Đến với Phương Lê bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi chính người sáng lập ra thương hiệu này. Không chỉ tạo uy tín với những bài học chuyên sâu, phương pháp hiệu quả, mà trung tâm còn hỗ trợ đào tạo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật nên độ uy tín lại càng được khẳng định. Nếu bạn đang quan tâm hãy ghé chân đến với địa chỉ số 2a, ngõ 143, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

3. VIP nail

VIP nail, cái tên đã gợi cho bạn được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của địa chỉ học làm nail này. Trung tâm không chỉ có những đội ngũ chuyên viên giảng dạy tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, mà còn tiến hành hợp tác với những đơn vị nước ngoài nhằm nâng cao hơn nữa độ uy tín và hoàn hảo của mình. Bạn sẽ được chứng thực mọi điều này khi đến với địa chỉ 231 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội.

4. Học viện nail Cali

Những khóa học mà bạn sẽ được trải nghiệm tại học viện nail Cali sẽ giúp bạn hiểu rằng vì sao nó được xem là một trong những địa chỉ học làm nail uy tín nhất. Những học viên sẽ được kèm cặp bởi các chuyên viên, đảm bảo mô hình học 1 thầy 1 trò, cầm tay chỉ việc tường tận, giúp lành nghề và có thể hành nghề ngay sau khi kết thúc khóa học. Nếu bạn đang tò mò về nó, hãy đến với địa chỉ 409 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội.

5. Công ty cổ phần đào tạo và dạy nghề Hand Việt

Hand Việt được xem là một trong những trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp tại Hà Nội, không chỉ là địa chỉ học làm nail uy tín mà còn là những ngành nghề khác nữa. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp học luôn cập nhật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Hand Việt tại địa chỉ ngõ 33, số nhà 14, phố Tạ Quang Bửu, Bách Khoa Hà Nội.

6. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong những địa chỉ học làm nail mà bạn có thể đặt trọn niềm tin, nhờ vào bề dày hoạt động hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên nghiệp, bạn sẽ có được môi trường học làm nail thực sự bổ ích. Đến ngay với địa chỉ số 1a, Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để trải nghiệm nhé.

7. Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Academy

Với đội ngũ chuyên viên giảng dạy tay nghề cao cấp, điêu luyện tại học viện làm đẹp quốc tế Winnie Academy, bạn sẽ có được một môi trường đào tạo đẳng cấp và cực tốt nếu đang mong muốn theo nghề làm nail. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với địa chỉ B11 ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm.

8. Thẩm mỹ viện đào tạo Phú Xuân

Thẩm mỹ viện đào tạo Phú Xuân nổi tiếng với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ làm đẹp đẳng cấp, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, nên được xem là một địa chỉ học làm nail cao cấp và đáng được lựa chọn. Bạn sẽ chứng thực ngay được điều này khi đến với địa chỉ số 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu giấy, Hà Nội.

9. Trung tâm dạy học nail Viet Beauty Academy

Trung tâm dạy học nail Viet Beauty Academy được biết đến là địa chỉ không chỉ đào tạo về làm nail, mà còn rất đa dạng những lĩnh vực khác của ngành thẩm mỹ. Là địa chỉ sở hữu những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng và nhiệt tình với học viên, để giúp họ có được tay nghề vững nhất khi học xong. Bạn có thể tự mình khám phá chất lượng của thương hiệu này tại địa chỉ số 53 ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

10. Trung tâm dạy học nail Minh Anh Beauty Academy

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Hàn Quốc, Minh Anh Beauty Academy được xem là địa chỉ học làm nail xứng đáng được chọn lựa để khởi nghiệp của bạn. Hãy đến với địa chỉ số 26 ngõ 356 giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ này.

11. Trung tâm dạy nail Nhã Tường

Trung tâm dạy nail Nhã Tường cũng là một địa chỉ học làm nail mà bạn nên quan tâm, nếu như đang muốn được đào tạo bởi những chuyên viên làm nail giàu kinh nghiệm, môi trường học thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất để thực hành. Đảm bảo kết thúc khóa học với tay nghề cao của học viên.

12. Thùy Trang nail Sài Gòn

Thùy Trang nail Sài Gòn là một trong những địa chỉ học làm nail chất lượng mà bạn có thể nghĩ tới khi muốn theo xu hướng làm nail đang hot này. Sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trung tâm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thành quả như mong muốn sau khóa học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here