Mỗi gương mặt với đặc điểm khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu tóc nhất định, đối với cô dâu có gương mặt tròn cũng vậy. Nhiều người sẽ nghĩ rằng khó lòng chọn được kiểu tóc ưng ý cho nàng, tuy nhiên sự thật hoàn toàn ngược lại và sẽ được chứng minh qua top 8 kiểu tóc cô dâu mặt tròn dưới đây. Bạn sẽ thấy được sự biến hóa tài tình, mang lại vẻ thon gọn thanh thoát cho nàng dâu.

1. Tóc búi gọn gàng

Tóc búi gọn gàng là một trong những kiểu tóc cô dâu mặt tròn đầu tiên sẽ mang lại sự quyến rũ và che đi khuyết điểm trên gương mặt. Bạn chỉ cần búi cao lên và bắt đầu búi lại cho thật gọn. Lưu ý cho bạn là tránh rẽ ngôi giữa hay vuốt quá nhiều keo sẽ làm tóc bết lại và trông càng lộ gương mặt to. Thêm vào trang phục là váy cưới kiểu quây, chữ V và phụ kiện xinh xắn là bạn đã nổi bật với vai trò nhân vật chính của mình rồi.

Tóc búi gọn gàng thêm nét quý phái cho cô dâu.

2. Tóc búi lệch thấp

Tóc búi lệch thấp sẽ mang lại cho cô dâu nét đẹp quyến rũ, quý phái, vị cứu tinh xuất sắc cho cô dâu mặt tròn. Bạn chỉ cần chia tóc làm hai phần lệch nhau, sau đó búi gọn về một bên và tiến hành kết tầng, uốn xoăn đuôi để búi lại gọn hơn. Thêm chút keo xịt tạo đồ phồng cho phần mái sẽ làm khuôn mặt thon gọn lại.

Tóc búi lệch thấp tạo độ dài cho gương mặt tròn.

3. Tóc búi cao

Trái lại với tóc búi lệch thấp, kiểu tóc cô dâu mặt tròn với búi cao cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang muốn tạo sự thon gọn cho gương mặt bầu bĩnh của mình. Kiểu dáng búi cao này sẽ tạo cho bạn thêm chiều dài mặt, cao người và sang trọng. Với kiểu tóc này bạn chú ý chỉ cần dùng 1 phụ kiện làm điểm nhấn cho toàn bộ mái tóc.

Tóc búi cao tạo nét sang trọng cho nàng dâu.

4. Tóc búi phồng

Kiểu tóc búi phồng này đã quá quen thuộc với nàng dâu, tuy nhiên chưa bao giờ nó hết hot, luôn là giải pháp an toàn và xinh đẹp cho gương mặt tròn. Phần búi phồng sẽ giúp bạn kéo dài khuôn mặt, tạo chiều dài mặt thon hơn để che đi sự bầu bĩnh vốn có. Thêm một chiếc áo cưới dạng quây sẽ vô cùng tuyệt vời.

Tóc búi phồng tạo sự thanh thoát cho gương mặt tròn.

5. Tóc buông dài

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn dáng buông dài sẽ là nhân tố giúp tạo sự hài hòa cân xứng cho gương mặt. Với cách uốn lọn nhẹ nhàng, một chiếc váy cưới cầu kỳ, rạng rỡ và phụ kiện nổi bật là bạn đã là người xinh đẹp nhất trong ngày cưới.

Tóc buông dài tạo sự cân xứng cho gương mặt tròn.

6. Tóc cô dâu uốn xoăn để xõa

Cũng là một phong cách gần giống với kiểu tóc trên, tạo được sự hài hòa tối đa cho gương mặt tròn, tăng thêm nét dịu dàng và thướt tha cho nàng dâu.

Cô dâu nữ tính dịu dàng với tóc uốn xoăn buông dài.

7. Tóc buộc lệch

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn theo cách buộc lệch sẽ giúp bạn che đi sự tròn trịa, mũm mĩm của gương mặt của mình. Kiểu tóc này khá đơn giản, phù hợp với những ai ưa phong cách trang điểm nhẹ nhàng, giản dị.

Nét đẹp nhẹ nhàng và giản đơn với kiểu tóc buộc lệch.

8. Tóc buộc nửa đầu nữ tính

Lại là một kiểu tóc cô dâu mặt tròn mang đến sự nữ tính vô cùng cho nàng, tóc buộc nửa đầu vừa đơn giản dễ làm, lại là nhân tố kéo lại gương mặt có phần mũm mĩm của nàng dâu. Bạn có thể thêm vào các phụ kiện nhỏ xinh đính đá vào với mái tóc, cùng với chiếc váy cưới ôm sát, đơn giản để tăng thêm nét đẹp và sự hấp dẫn của cô dâu.

Vẻ nữ tính đậm đà với kiểu tóc buộc nửa đầu nữ tính.

Như vậy chúng ta đã cùng chiêm ngưỡng qua 8 kiểu tóc cô dâu mặt tròn để tạo sự thanh thoát, thon gọn cho nàng. Hi vọng sẽ giúp bạn không quá đau đầu để chọn ra phương án phù hợp với mình trong ngày cưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here